Mẹo Cách call mess trên máy tính ✅

Thủ Thuật về Cách call mess trên máy tính Mới Nhất

Cao Thị Phương Thảo đang tìm kiếm từ khóa Cách call mess trên máy tính được Update vào lúc : 2022-03-30 23:07:11 . Với phương châm chia sẻ Kinh Nghiệm về trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi tham khảo tài liệu vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comment ở cuối bài để Ad lý giải và hướng dẫn lại nha.

Với sự phát triển vững mạnh trong thời đại 4.0 của internet lúc bấy giờ thì nhu yếu tìm kiếm thông tin, chia sẻ thông tin đã trở nên vô cùng thuận tiện và đơn giản đối với mọi người. Từ đó, những trang social như Insta, Face, Zing… cũng khá được nhiều người tiêu dùng và thu hút một lượng truy vấn khiến bạn ngỡ ngàng. Đầu tiên chắc như đinh phải nói đến Meta, tại đây người tiêu dùng chia sẻ thông tin, đặc biệt thú vị ở tính năng call video in như skype.

Nội dung chính
    Các thao tác cơ bản để bạn gọi Video trên Meta: Meta không truy cập được camera và micro của máy tính xách tay   Không hiển thị hình tượng gọi video Meta   Trình duyệt web lỗi thời  Gọi video trên Meta đang được sử dụng phổ biến lúc bấy giờ vì nhanh, dễ dùng. Tuy nhiên, nếu gặp lỗi không gọi được video Meta trên máy tính thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục theo hướng dẫn sau.1Nguyên nhân lỗi không gọi được video Meta trên laptop2Cách khắc phục lỗi không gọi được video Meta trên laptopVideo liên quan

Nhưng bỗng dưng một ngày đẹp trời, Meta của bạn có vấn đề và không thể gọi được video, thay vì hoang mang lo ngại bực tức thì hãy mau mau đọc ngay một típ nhỏ của Máy tinh trạm chúng tôi. Với những phương pháp khắc phục lỗi không gọi được video trên Meta trên máy tính cho những bạn đang trong trường hợp máy đình công bỗng dưng không call video được.

Trước lúc biết phương pháp khắc phục lỗi không gọi được video trên Meta trên máy tính tất cả chúng ta nên phải biết được tại sao messenger không gọi được video.
 

Nguyên nhân dẫn đến lỗi không gọi điện được trên Meta messenger được là vì trình duyệt của bạn bị lỗi khi cài trên máy tính xách tay, mạng yếu hoặc trên máy tính khối mạng lưới hệ thống phần mềm không hoạt động và sinh hoạt giải trí được,… Khi bạn muốn thực hiện thao tác call video trên Meta mà gọi video Meta không thấy hình thì phần mềm Skype trên Meta báo lỗi với nội dung “The software that powers video calling is temporarily unavailable. Please try again later”. Và đôi khi là tất cả chúng ta chưa chắc như đinh phương pháp gọi video trên face.

Gọi video trên Facebook sẽ giúp bạn kết nối với mọi người nhanh chóng

Gọi video trên Meta sẽ giúp bạn link với mọi người nhanh gọn

Hướng dẫn cách khác phục lỗi không gọi được video trên Meta trên máy tính xách tay hay cách khắc phục lỗi không gọi được video trên Meta.
 

Đầu tiên chúng tôi hướng dẫn cho những bạn không biết gọi video trên facebook trước đã.

Các thao tác cơ bản để bạn gọi Video trên Meta:

Bạn bật hiên chạy cửa số chat Meta lên và click vào hình tượng máy quay ở góc trên bên phải (di chuột vào sẽ thấy thông báo Start a video call with... hoặc Bắt đầu cuộc gọi video với...)  Bắt đầu gọi video Meta với phiên bản Việt hoặc bấm nút Start a video call Meta với phiên bản quốc tế.

Nếu người bên kia không thể thực hiện được cuộc gọi, hoặc không sở hữu và nhận được tín hiệu thì hình tượng máy quay sẽ bị mờ đi và xuất hiện dòng chữ màu đen "... is uncurrently unavaiable for video calling". Khi khởi đầu, Meta sẽ yêu cầu quyền sử dụng Camera và Microphone của máy tính để thực hiện cuộc gọi, những bạn chọn Allow hoặc Cho phép để tiếp tục nhấn Allow thí sẽ không biến thành lỗi gọi video Meta không thấy hình.

Giao diện của Meta Video Call sẽ nhỏ hơn, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang chính sách toàn màn hình hiển thị bằng phương pháp bấm nút Full Screen. Nếu muốn điều chỉnh Camera, Microphone thì nhấn hình tượng Setting cạnh bên nút Full Screen.

Ở đầu bên kia, khi nhận được tín hiệu của gọi thì Meta sẽ hiện thông báo như này. Người bạn đó chỉ việc bấm Trả lời cuộc gọi là hoàn toàn có thể khởi đầu Video Call rồi, Để kết thúc cuộc gọi video thì bạn click vào hình tượng điện thoại red color.
 

Các lỗi mà thường gặp lúc không gọi được video trên facebook sẽ được sửa chữa ngay.

Lỗi không gọi được video trên Facebook trên máy tính

Lỗi không gọi được video trên Meta trên máy tính

Meta không truy cập được camera và micro của máy tính xách tay  

Bạn hỏi tại sao không gọi được video trên Meta, hay gặp lỗi lỗi gọi video trên Meta không nghe được tiếng, trước tiên để thực hiện cuộc gọi thoại trên Meta Messenger, bạn cần phải cho phép ứng dụng truy cập camera và microphone trên máy tính cũ xách tay để người tiêu dùng khác hoàn toàn có thể nhìn thấy và nghe được giọng nói của bạn.

Thông thường lần đầu tiên gọi thoại thì trình duyệt sẽ hỏi bạn đã có được cho phép Meta truy cập micro và máy ảnh của bạn, nếu vô tình nhấn vào “Chặn” thì bạn sẽ không gọi được cho những người dân đó có mong ước cũng không nổi nhé.

Kiểm tra xem người bạn hoàn toàn có thể nhận được cuộc gọi của tôi hay là không?
 

Khi bạn muốn gọi và đã chắc như đinh rằng máy tính của bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thực hiện được 1 cuộc gọi video trên Meta, gồm có:
 

Webcam, Microphone hoạt động và sinh hoạt giải trí thông thường. Trình duyệt Cốc Cốc, Chrome, Firefox, Opera.

Để kiểm tra người bạn bên kia hoàn toàn có thể thực hiện, hoặc nhận được cuộc gọi của tôi hay là không, hãy di chuột vào hình tượng Camera. Nếu: Camera màu xám trắng và có dòng chữ Start a video call with... thì sẽ gọi video Meta được.

Cách khắc phục lỗi không gọi được video trên Meta khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách tuân theo tiến trình nhanh gọn sau
 

Bước 1: Chọn hình tượng trên góc phải màn hình hiển thị khi đang thực hiện cuộc gọi.

Bước 2: Chọn vào mục  “Luôn được cho phép Meta truy cập Micro và máy ảnh của bạn”.
 

Sau đó chọn “Hoàn tất”.
 

Ngoài ra nếu bạn có sử dụng thêm webcam và tai nghe có tương hỗ ngoài thì bạn hoàn toàn có thể chọn thiết bị ở 2 mục này để làm mặc định khi thực hiện cuộc gọi.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi không gọi được video

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi không gọi được video

Không hiển thị hình tượng gọi video Meta  

Nếu đã làm 2 cách trên mà vẫn không gọi điện được trên Meta messenger, dính lỗi không gọi được video trên Meta máy tính. Điều này thường xuyên hay xảy ra, có rất nhiều nguyên nhân nhưng thông thường nhất là vì người bạn gọi hoàn toàn có thể chặn bạn, hủy kết bạn hoặc cũng hoàn toàn có thể là chính bạn đã chặn người ấy.

Bạn khắc phục bằng phương pháp thử gọi cho một người khác xem nếu gọi video được thì bạn nên tìm cách kết bạn lại, bỏ chặn hay mở cuộc gọi video/thoại trong setup Meta thì sẽ gọi được video nhanh gọn.

Ngoài ra, một số trong những setup về quyền riêng tư của Meta cũng ảnh hưởng đến việc gọi video, nhưng đa phần là vì người bạn muốn gọi thiết lập chính sách riêng tư, bạn không làm gì nhiều một khi người khác đã không thích nhận cuộc gọi video mà không hề liên quan đến lỗi không gọi được video trên Meta trên máy tính.

Trình duyệt web lỗi thời  

Thông thường khi sử dụng trình duyệt người tiêu dùng không còn thói quen tiến hành việc update phiên bản mới vì sợ nặng máy tính cũ xách tay hoặc vô tình tắt tính năng tự động update điều này liên quan đến những lỗi không gọi được video trên Meta trên máy tính.

Do Meta liên tục tiến hành update những phiên bản mới để vá lỗi, phiên bản mới thì đòi hỏi phải có tính năng tương hỗ mới cho những người dân tiêu dùng, mà tính năng này chỉ có trên những phiên bản trình duyệt mới mà thôi.

Máy tính trạm tin tưởng với những thông tin trên bạn đã hoàn toàn khắc phục được lỗi không gọi được video trên Meta trên máy tính máy tính cũ. Hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm tay nghề hữu ích trong việc sử dụng thiết bị máy tính.

Nguồn: Maytinhtram

Gọi video trên Meta đang được sử dụng phổ biến lúc bấy giờ vì nhanh, dễ dùng. Tuy nhiên, nếu gặp lỗi không gọi được video Meta trên máy tính thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục theo hướng dẫn sau.

1Nguyên nhân lỗi không gọi được video Meta trên máy tính

Việc thực hiện cuộc gọi videoFacebooktrên máy tính đã không hề quá xa lạ với người tiêu dùng những sản phẩmlaptop,máy tính. Tuy nhiên, do một lỗi nào đó mà bạn không thể thực hiện những cuộc gọi video trên máy tính được nữa.

    Trình duyệt bị lỗi trong quá trình setup. Kết nối mạng chậm, yếu, tạm bợ. Camera không được cấp quyền truy cập. Micro không được cấp quyền truy cập.

Nguyên nhân lỗi không gọi được video Facebook trên laptop

2Cách khắc phục lỗi không gọi được video Meta trên máy tính

Kiểm tra link mạng

Bạn hãy kiểm tra đường truyền mạng không dây hoặc có dây trên máy tính xem có hoạt động và sinh hoạt giải trí và ổn định để đảm bảo thực hiện cuộc gọi không nhé. Sau đó hãy thử gọi lại.

Kiểm tra kết nối mạng

Cấp quyền truy cập camera và micro trên trình duyệt

Bước 1: Tại giao diện trình duyệt đang sử dụng, chọn hình tượng trên góc phải màn hình hiển thị khi đang thực hiện cuộc gọi.

Cấp phép cho Facebook truy cập vào Micro và camera

Bước 2:Chọn Luôn được cho phép Meta truy cập Micro và máy ảnh của bạn > Hoàn tất.

Luôn cho phép Facebook truy cập Micro và máy ảnh của bạn

Ngoài ra nếu bạn có sử dụng thêmwebcamvà tai nghe có tương hỗ ngoài thì bạn hoàn toàn có thể chọn thiết bị ở 2 mục này để làm mặc định khi thực hiện cuộc gọi.

Chọn Micro và máy ảnh bên ngoài

Cấp quyền truy cập camera và micro trên Windows

Trong trường hợp đã cấp quyền trên trình duyệt nhưng vẫn chưa thành công, bạn hãy tiếp tục cấp quyền trong Windows như sau:

Bước 1: VàoSettingstrong mụcWindowshoặc nhấn tổ hợp phímWindows + I> ChọnPrivacy.

Chọn Privacy

Bước 2: ChọnMicrophone> BậtOn tại mụcAllow apps to access your microphone.

Chọn Microphone  Bật On tại mục Allow apps to access your microphone .

Bước 3: ChọnCamera> BậtOn tại mụcAllow apps to access your camera.

Chọn Camera  Bật On tại mục Allow apps to access your camera.

Cập nhật trình duyệt hoặc sử dụng những trình duyệt khác

Thông thường khi sử dụng trình duyệt người tiêu dùng không còn thói quen update phiên bản mới vì sợ nặng máy hoặc vô tình tắt tính năng tự động update.

Điều này cũng ảnh hưởng quá nhiều tới kĩ năng hoạt động và sinh hoạt giải trí của Meta, bởi Meta liên tục update những phiên bản mới để vá lỗi, phiên bản mới thì đòi hỏi phải có tính năng tương hỗ mới, mà tính năng này chỉ có trên những phiên bản trình duyệt mới mà thôi.

Cập nhật trình duyệt hoặc sử dụng các trình duyệt khác

Nếu bạn sử dụng 1 trình duyệt đã lỗi thời thì kĩ năng không tương thích với Meta là rất cao. Bạn hoàn toàn có thể tải về/update những trình duyệt tiên tiến nhất dưới đây:

    Trình duyệt Cốc Cốc:coccoc.com Trình duyệt Chorme:google.com/intl/vi_ALL/chrome/ Trình duyệt Fireffox:mozilla.org/vi/firefox/channel/desktop/
Tắt những ứng dụng đang sử dụng webcam, micro trên máy tính

Nếu những phương pháp trên vẫn không thể giúp bạn gọi video trên máy tính được thì bạn nên kiểm tra lại webcam và micro của máy xem chúng còn hoạt động và sinh hoạt giải trí thông thường không. Nếu như webcam và micro trên máy tính, máy tính hoàn toàn thông thường, bạn hãy tắt những ứng dụng đang sử dụng webcam và micro đi như: Camera, Discord,Zalo,...

Tắt các ứng dụng đang sử dụng webcam, micro trên laptop

Đăng nhập lại Meta

Cách ở đầu cuối, bạn hãy thử thoát tài khoản facebook và tiến hành đăng nhập lại như thông thường. Sau đó, hãy thực hiện cuộc gọi xem đã có được không nhé.

Đăng nhập lại Facebook

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể báo cáo lỗi này cho đội ngũ tương hỗ Meta bằng phương pháp:

Bước 1: Đăng nhập Meta và chọn vào hình tượng mũi tên cạnh bên tên tài khoản > Trợ giúp và tương hỗ.

Trợ giúp và hỗ trợ.

Bước 2: Chọn Báo cáo sự cố > Đã xảy ra lỗi.

Chọn Báo cáo sự cố  Đã xảy ra lỗi.

Bước 3: Nhập mô tả kèm ảnh chụp lỗi cho Meta > Chọn Gửi để gửi báo cáo.

Nhập mô tả kèm ảnh chụp lỗi cho Facebook  Chọn Gửi để gửi báo cáo.

Tham khảo những dòng máy máy tính đang marketing thương mại tại Điện máy XANH:

Hi vọng sau nội dung bài viết này bạn có thêm thông tin về những lỗi cũng như cách khắc phục việc không gọi được video Meta trên máy tính. Chúc những bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích nhé!

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=9TLkwNOKbY8[/embed]

Review Cách call mess trên máy tính ?

Bạn vừa đọc tài liệu Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Clip Cách call mess trên máy tính tiên tiến nhất

Chia Sẻ Link Down Cách call mess trên máy tính miễn phí

Pro đang tìm một số trong những Chia SẻLink Download Cách call mess trên máy tính miễn phí.

Thảo Luận thắc mắc về Cách call mess trên máy tính

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Cách call mess trên máy tính vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comment ở cuối bài để Mình lý giải và hướng dẫn lại nha #Cách #call #mess #trên #máy #tính - Cách call mess trên máy tính - 2022-03-30 23:07:11
Related posts:

Post a Comment

Previous Post Next Post

Discuss

×Close