AirPod hết pin không đều

Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc 4 thủ thuật nên làm khi bỗng dưng một ngày chiếc tai nghe AirPods của bạn bị hao pin quá nhanh. Bắt đầu nào!

4 thủ thuật đơn giản giúp khắc phục tình trạng hao hụt pin trên AirPods

1. Dùng tới cạn pin rồi hãy sạc lại

Như bạn đọc cũng đã biết hoặc chưa biết thì pin của AirPods cả tai nghe và củ sạc thì cũng đều có thời gian chu kỳ riêng nên để nâng cao và cải thiện hơn tuổi thọ của pin thì bạn nên sử dụng cạn pin của cả hộp sạc và tai nghe của AirPods mỗi tháng 1 lần và sau đó hãy sạc đầy tới 100% trở lại. Đây là một mẹo nhỏ rất hay để bạn thử độ chai pin của AirPods, và nếu như sau khi sạc xong mà pin vẫn tụt nhanh thì lúc đó có lẽ bạn nên nghĩ tới việc sắm cho mình một chiếc AirPods khác rồi đấy.

airpods-hao-pin-2airpods-hao-pin-2

2. Khi sử dụng để đàm thoại, hãy chỉ sử dụng 1 bên tai nghe

Theo đó, cả 2 bên tai nghe của AirPods đều có thể sử dụng để đàm thoại một cách độc lập nên bạn không nhất thiết lúc nào cũng phải đeo cả 2 bên để nói chuyện qua điện thoại. Lúc này bạn chỉ cần sử dụng một bên và bên còn lại hãy để trong hộp sạc để tiết kiệm pin nhất có thể. Và trong trường hợp 1 bên của tai nghe hết pin thì bạn vẫn còn 1 bên còn lại để tiếp tục sử dụng.

airpods-hao-pin-3airpods-hao-pin-3

3. Khôi phục lại cài đặt gốc của AirPods

Đây là một tính năng đã quen thuộc trên các thiết bị di động nhưng đối với một chiếc tai nghe như AirPods thì nghe rất lạ phải không. Đúng vậy, AirPods cũng có thể reset được. Đơn giản là bạn chỉ cần mở nắp cua AirPods ra, nhấn giữ nút tròn ở đằng sau của hộp sạc. Ấn giữ trong khoảng 10-15 giây, đèn báo hiệu trên hộp sạc sẽ hiện lên màu trắng, và đó cũng là lúc AirPods đã được reset. Và sau đó bạn chỉ cần kết nối lại với chiếc iPhone của bạn như lúc đầu là được.

airpods-hao-pin-4airpods-hao-pin-4

4. Quên AirPods trên iPhone rồi thực hiện kết nối lại

Đây là mẹo nhỏ cuối cùng trong bài thủ thuật ngày hôm nay. Bạn chỉ cần truy cập vào mục Bluetooth trong phần Cài đặt của iPhone, quên đi chiếc AirPods của bạn bằng cách bấm vào biểu tượng chữ i trong vòng tròn như hình minh họa dưới đây và chọn Quên thiết bị này. Và tiếp đó hãy thực hiện kết nối lại tai nghe như lúc đầu bạn làm.

airpods-hao-pin-5airpods-hao-pin-5

Tổng kết

Trên đây là 4 mẹo nhỏ giúp bạn có thể khắc phục được phần nào tình trạng hao pin nhanh trên chiếc AirPods. Tuy nhiên đây chỉ là những biện pháp ứng phó tạm thời, nếu như chiếc AirPods của bạn vẫn bị hết pin quá nhanh thì biện pháp cuối cùng có lẽ là hãy mua một chiếc AirPods mới và chia tay với chiếc AirPods cũ.

Nếu như thấy bài viết này hữu ích, hãy để lại comment dưới phần bình luận của bài viết và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham giaHoàng Hà MobileGroupđể cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Cách bật Khiên bảo vệ Avatar Facebook cực đơn giản

CùngFollow kênh Youtubecủa Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Video liên quan

Related posts:

Post a Comment

Previous Post Next Post

Discuss

×Close