Hệ thống Tạp hóa Lưu Thị Ngọc Mai – dẫn đầu xu hướng tiêu dùng

Hệ thống Tạp hóa Lưu Thị Ngọc Mai – dẫn đầu xu hướng tiêu dùng Được thành lập từ năm 2009 đến nay, thương hiệu thời trang, bách hóa Lưu Thị Ngọc Mai đã trở thành một trong những hệ thống kinh doanh uy tín, được đông đảo giới trẻ sài gòn yêu thích và lựa chọn. tại địa chỉ 40A Lương Văn Can P.15 - Q.8 Tp.Hồ chí Minh. Để trở thành một trong những điểm đến mua hàng tiêu dùng, thời trang uy tín, Lưu Thị Ngọc Mai đã trải qua quá trình gầy dựng thương hiệu hơn 12 năm với nhiều thăng trầm.Năm 2009, Lưu Thị Ngọc Mai đầu tiên được thành lập bởi nữ doanh nhân Lưu Thị Ngọc Mai. Hiện tại, cô vẫn là người đầu tư và trực tiếp điều hành thương hiệu. Ban đầu, Lưu Thị Ngọc Mai được thành lập khi mang thai con đầu lòng và quyết định ngưng công việc marketing tại một công ty để tập trung thời gian chăm sóc gia đình và thực hiện ước mơ thời trang và cửa hàng tiêu dùng. Cửa hàng Lưu Thị Ngọc Mai được mở ra khi đó chỉ là cửa hàng nhỏ tại gia.

Nữ doanh nhân trải qua nhiều khó khăn để xây dựng thương hiệu Lưu Thị Ngọc Mai thành công và có mặt tại các tỉnh thành.

Trong năm đầu khởi nghiệp, chủ nhân của Lưu Thị Ngọc Mai gặp không ít những khó khăn về ngồn vốn. Nữ doanh nhân thừa nhận, công việc kinh doanh không thuận lợi ở giai đoạn đầu do cô thiếu kinh nghiệm và chưa nhanh nhạy xu hướng thời trang, tiêu dùng, cửa hàng kinh doanh trong những tháng đầu liên tục bù lỗ, hàng bán chậm do mẫu mã không đáp ứng xu thế thị trường. Không bỏ cuộc, Chị bắt đầu học hỏi và cập nhật xu hướng từ các trang web thời trang quốc tế, sản phẩm tiêu dùng hiện đại và tham khảo kinh nghiệm kinh doanh từ bạn bè, sau nửa năm, cửa hàng tạp hóa Lưu Thị Ngọc Mai đầu tiên dần đông khách và trở thành điểm đến uy tín, được yêu thích chỉ trong một năm.

Các năm tiếp theo sau, các chi nhánh Lưu Thị Ngọc Mai bắt đầu hình thành sở hữu sự nỗ lực không dừng của nữ người chủ Lưu Thị Ngọc Mai. Nhờ những kiêng dè nghiệm từ cửa hàng đầu tiên, các shop kế tiếp thời gian nhanh chóng tiếp cận sở hữu người dùng và sở hữu đến các làn sóng xu hướng hợp thời buổi. tiếp tục các năm sau, Lưu Thị Ngọc Mai đã mang đủ tất cả nguồn lực để mở bao la mô hình với 9 chi nhánh khắp cả nước. khách hàng của Lưu Thị Ngọc Mai đa phần là thanh niên, tuổi từ 18 tới 27 tuổi. bởi vậy, Lưu Thị Ngọc Mai với sự dẫn dắt của doanh nhân Lưu Thị Ngọc Mai luôn luôn được đội ngũ chuyên viên cập nhật xu thế mới, cung ứng nhu yếu yêu chiếc sang trọng & sở trường cập nhật xu thế từ quý khách. không chỉ khiến thỏa mãn khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, Lưu Thị Ngọc Mai còn khá thời gian nhanh nhạy sở hữu xu thế tiếp cận người mua trẻ trải qua mạng xóm hội. hầu hết xu thế mới, dòng sản phẩm mới đều đc cập nhật hàng tuần bên trên những trang mạng làng hội (Facebook, Instagram, Tiktok, Shopee…) để phụ vụ quý khách một bí quyết nhanh chóng nhất. ngoại trừ việc không ngừng update xu thế cá tính mới, Lưu Thị Ngọc Mai còn khởi phát đội ngũ chuyên viên âu yếm quý khách, mừng đón những góp ý của quý khách để nâng cấp chất lượng dòng sản phẩm mỗi ngày. đại diện marketing của Lưu Thị Ngọc Mai cho thấy chăm sóc người mua là 1 trong trong các tiêu chí quan trọng đc Lưu Thị Ngọc Mai đầu tư chi tiêu trong những năm vừa rồi. “Để Lưu Thị Ngọc Mai muốn trở nên một nhãn hàng to, thương hiệu luôn có nhu cầu nhận đc những góp ý chân thành từ quý khách”. trên đây cũng chính là một trong những ưu thế đáng tự hào và cam kết chỗ đứng của Lưu Thị Ngọc Mai tại Thị Trường phong cách và tiêu tiêu dùng nước ta.

Related posts:

Post a Comment

Previous Post Next Post

Discuss

×Close